Tin tức

Vinh danh “Thành tựu phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam gắn với xây dựng Nông thôn mới”

9/5/2016 10:21:30 AM

   Đến dự và chỉ đạo chương trình có Ông Hà Công Tuấn – Thứ trưởng Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ông Lương Quốc Đoàn – Phó Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam, các Ông Phó chủ tịch Tổng hội, đại diện các cơ quan quản lý ngành nông nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí cùng 65 tập thể cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới. 

   Theo ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tịch Tổng Hội NN&PTNT Việt Nam, Đảng và Nhà nước ta luôn coi nông nghiệp, nông dân, nông thôn là vấn đề chiến lược có tính lâu dài. Sau 30 năm đổi mới, nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam đã có bước chuyển biến mạnh mẽ và đạt được những thành tựu lớn, góp phần quan trọng vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đặc biệt từ năm 2006 đến nay, các mặt hàng chủ lực của Việt Nam xuất khẩu: Gạo, cà phê, cao su,… đã khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế; Đảm bảo đời sống tốt về vật chất lẫn tinh thần của cán bộ, nông dân… Trong đó, vai trò của các nhà quản lý, đặc biệt là các doanh nghiệp là tiền đề vững chắc cho thành quả này; Để ghi nhận, khích lệ, động viên tinh thần và đánh giá cao, Ban tổ chức đã bình chọn được 65 doanh nghiệp, nhà quản lý tiêu biểu để vinh danh trong chương trình này.

Ông Hồ Xuân Hùng và Ông Lương Quốc Đoàn trao giải cho các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu.

Ông Nguyễn Văn Hiệu, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần phát triển Phân Bón Nông Nghiệp 1 nhận giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng được nhà nông tin dùng (sản phẩm phân bón Lục Thần Nông).

Định hướng trong thời gian tới của Công ty sẽ tiếp tục triển khai mở rộng thị trường tại 1 số tỉnh phía Nam để đưa sản phẩm mang thương hiệu “ Lục Thần Nông” đến tay bà con nông dân được nhiều hơn nữa, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế và đời sống của người dân.

Tin tức liên quan